คลิ้กเลย!! เทพแห่งเงินด่วน โทร 0928840418 <- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย

News Ticker

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ในอดีตเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แอดมินเคยทำเว็บด้านเงินทองแล้วด้วยโดเมนชื่อ Thaicash.com แต่เนื่องจากลักษณะของชื่อเว็บมันออกแนวเงินสดไปหน่อย เลยหันมาจดโดเมนใหม่ที่ใช้ชื่อว่าเว็บ ThaiMoneyAdvice ในปัจจุบัน

จุดประสงค์หลักก็เพื่อให้คำแนะนำด้านเงินทองให้กับผู้สนใจทั่วไป เนื่องจากปัจจุบันผู้คนเข้าสู่ระบบออนไลน์มากขึ้น อาจะมีความต้องการหาข้อมูลในการบริหารจัดการด้านการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการฝากเงิน การกู้เงิน การลงทุน หรือเรื่องราวต่างๆเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าเป็นต้น

กรณีของต่างประเทศแล้ว รัฐบาลจะส่งเสริมการเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการเงินทองตั้งแต่เด็กๆ สอนให้เด็กรู้จักการทำบัญชีรายรับรายจ่าย หนังสือพิมพ์ทุกฉบับจะมีคอลัมน์ด้านเงินทองให้อ่าน แต่ในประเทศไทยการให้ข้อมูลด้านนี้จะมีไม่มากนัก หน่วยงานของรัฐดูเหมือนจะให้ข้อมูลในลักษณะที่เป็นทางการมากเกินไป

เว็บไซท์นี้จึงพร้อมนำเสนอข้อมูลด้านต่างๆทางด้านการเงิน รวมไปถึงข่าวสาร และบทความการบริหารจัดการด้านการเงิน โดยอาศัยการแปลบทความจากแหล่งข่าวต่างประเทศและประยุกต์ให้เข้ากับบ้านเรา

จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้ท่านได้นำไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในการบริหารจัดการเงินทองของท่าน เพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดีของท่านตั้งแต่วัยทำงานจนเกษียณกันเลยทีเดียว

แอดมิน ThaiMoneyAdvice.com

Leave a comment